Chủ đầu tư Dự án 90 Nguyễn Tuân

Giới thiệu Chủ đầu tư Dự án 90 Nguyễn Tuân –  Công ty cổ phần Sông Đà 7

Dự án 90 Nguyễn Tuân đang là một dự án vô cùng thu hút trong thời điểm hiện tại trên thị trường Bất Động Sản thủ đô Hà Nội. Tên tuổi của chủ đầu tư dự án được  rất nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một chút thông tin về chủ đầu tư Sông Đà 7 nhé.

Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 là một công ty con thuộc Tổng công ty Sông Đà. Công ty thuộc lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư đô thị. Ngoài ra còn kinh doanh nhà và xây dựng công trình dân dụng, các dự án công nghiệp giao thông, khu đô thị .

Đơn vị Chủ đầu tư Dự án 90 Nguyễn Tuân - Tổng công ty Sông Đà 7

Đơn vị Chủ đầu tư Dự án 90 Nguyễn Tuân – Tổng công ty Sông Đà 7

Công ty nổi tiếng với nhiều dự án được triển khai hiệu quả và có nhiều dự án an sinh xã hội, những dự án này đều vô cùng thiết thực, quan trọng đặc biệt trên địa bàn Thủ đô. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi các dự án trước đến nay đều vượt tiến độ như:

  • Dự án nhà ở cấp Bộ trưởng, phục vụ trên Bộ trưởng đương chức tại Quốc Hội Khu Đô Thị mới Phùng Khoang, Thành phố Hà Nội.
  • Dự án phục vụ cho hàm thứ trưởng và chức vụ tương đương hiện đang tiếp tục đương chức tại Quốc Hội thông tư 9, Thông tư 10, Khu Đô Thị nới Xuân Phương, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  • Dự án nhà ở phục vụ cán bộ chiến sĩ của Vienj chiến lược khoa học công an, Bộ công an và các cơ quan liên quan khác của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Dự án đầu tư cho cán bộ cấp cao nhằm xây dựng nhà ở của Thông Tấn xã Việt nam tọa lạc tại khu đô thị mới Kim Văn, Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Tất cả toàn bộ dự án trên đều đã và đang được triển khai thực hiện. chủ đầu tư Sông Đà 7 là đơn vị đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Trải qua nhiều nưm hoạt động với nhiều dự án lớn nhỏ, công ty đã trở thành một thương hiệu vô cùng uy tín trên thương trường, trực thuộc Tổng công ty xây dựng Sông Đà.

giới thiệu sơ lược về Chủ đầu tư Dự án 90 Nguyễn Tuân

giới thiệu sơ lược về Chủ đầu tư Dự án 90 Nguyễn Tuân

Tầm nhìn và hướng phát triển của Công ty cổ phần Sông Đà 7

Trước mắt hiện tại, nhu cầu nhà ở tại thành phố Hà Nội vẫn tiếp tục lên cao, đặc biệt là nhu cầu về chung cư cho các cư dân. Bộ mặt đô thị của thủ đô theo hướng văn minh, hiện đại tiếp tục được triển khai xây dựng theo đúng quy hoạch. Dấu ấn của công ty xây dựng Sông Đà 7 góp một phần không nhỏ trong các công trình, dự án mới. Trên con đường sự nghiệp của mình, sứ mạng của công ty là kinh doanh bất động sản với những dự án chất lượng nhất. Con đường mà công ty sông đà 7 thực hiện luôn luôn kiên trì theo đuổi lựa chọn này. Hiện tại cho dù là công ty con, nhưng hiện tại công ty đã trưởng thành từ mỗi con người, mỗi cá nhân cho đến cả tổ chức, bộ máy, nguồn vốn đầu tư, tín dụng. Những kinh nghiệm mà công ty trải qua đều nóng hổi và mang tính thời sự vững chắc.

Có thể nói, các nhà đầu tư và các cá nhân có thể hoàn toàn yêu tam khi đầu tư vào dự án với nhiều kinh nghiệm vượt bậc của Chủ đầu tư Dự án 90 Nguyễn Tuân. Bởi công ty Sông Đà 7 luôn luôn xác định chất lượng và hiệu quả đầu tư, đem lại sự tin cậy cho khách hàng cùng quan hệ vững chắc, lâu dài và ổn định. Đây chính là con đường mục tiêu và niềm tin trách nhiệm mà công ty hướng tới trong tương lai.