Chung cư 6th Element Tây hồ

Chung cư 6th Element Tây hồ và những Tiêu chuẩn mới của cuộc sống

Nếu như trước đây khi mua nhà người ta chỉ quan tâm xem nó nằm ở đâu, tiện ích như thế nào, có đắt tiền hay không thì nay, vấn đề được đề cập hàng đầu đó chính là tiêu chuẩn về sức khỏe như nước sạch, chất lượng không khí cũng như tính an toàn PCCC….

ngôi nhà lý tưởng Chung cư 6th Element Tây hồ

ngôi nhà lý tưởng Chung cư 6th Element Tây hồ

Tất cả những vấn đề đó sẽ được chủ đầu tư Bắc Hà dành cho quý vị ngay tại dự án Tây hồ tây.

Nước sạch –rác thải và không khí tại chung cư 6th Element

Bên cạnh việc mua nước sạch từ công ty nước sạch Sông Đà thì chủ đầu tư còn nhập khẩu hệ thống lọc nước hàng đầu từ Nhật Bản cho ra chất lượng nước chuẩn WHO, hoàn toàn có thể uống trực tiếp từ vòi. Chính vì vậy mà quý vị hoàn toàn có thể an tâm trong vấn đề ăn uống của gia đình mình, nhất là những hộ có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.

Bên cạnh nước sạch, tại chung cư 6th Element Tây Hồ có hệ thống xử lý rác thải khoa học khi bố trí thang máy riêng biệt để vận chuyển cũng như khu vực tập kết xa dân cư, được phân loại và xử lý đúng theo quy định của nhà nước, đảm bảo toàn dự án luôn sạch sẽ.

khu vực địa chỉ  Chung cư 6th Element Tây hồ

khu vực địa chỉ Chung cư 6th Element Tây hồ

Cùng với đó còn là bầu không khí trong lành khi có đến 70% tổng diện tích được dùng để trồng cây xanh, vườn hoa. Chính vì vậy mà 6th Element còn được ví như viên ngọc xanh giữa lòng thành phố, đồng thời loại bỏ toàn bộ tiếng ồn hay bụi bần – một trong những vấn đề rất khó giải quyết tại thành phố hiện nay.

Xem thêm: Chung cư Mipec City View http://mipec-cityview.com/