chung cư ICID Complex

Làm thế nào để mua nhà tại chung cư ICID Complex

hiện đang là dự án BĐS nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư cũng như khách mua nhà an cư. Chính vì vậy mà thủ tục mua bán như thế nào chính là thông tin mà chủ đầu tư phải cung cấp một cách chính thức tới khách hàng của mình.

quần thể chức năng có tại chung cư ICID Complex

quần thể chức năng có tại chung cư ICID Complex

  1. Lựa chọn căn hộ

Để có thể chọn được một căn hộ tốt, phụ thuộc vào khá nhiều những yếu tố khách nhau như: Tài chính, phong thủy, sở thích, sự tiện lợi trong sinh hoạt… và để có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình một căn hộ thật sự hoàn hảo thì có lẽ quý vị nên sử dụng sự hỗ trợ từ phía nhân viên tư vấn của chúng tôi.

  1. Đặt cọc và ký hợp đồng mua bán chung cư ICID Complex

Sau khi đã lựa chọn cho mình được một căn hộ ưng ý thì quý vị tiến hành đặt cọc theo quy định của chủ đầu tư. Sau khoảng 1 tuần đặt cọc thì quý vị sẽ ký hợp đồng mua bán với nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng.

  1. Thanh toán căn hộ

Khách hàng tiến hành thanh toán theo thông báo chính thức của ngân hàng cũng như của chủ dầu tư. Các đợt thanh toán thường sẽ được chia thành 6 lần và mỗi lần tương ứng từ 15 đến 20%.

mật độ xây dựng nhà chung cư ICID Complex

mật độ xây dựng nhà chung cư ICID Complex

  1. Nhận bàn giao nhà

Quý vị sẽ nhận bàn giao nhà thô và có một số chi tiết nội thất sẽ được trang bị trước, khi nộp 5% cuối cùng cũng là khi hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đi để làm sổ đỏ chính chủ hợp pháp.

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Dự án Florence Mỹ Đình

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Condotel coco musica Resort