Dự án chung cư Terra An Hưng

Dự án chung cư Terra An Hưng và những gì bạn cần biết

Bạn quan tâm tới Bất động sản An Hưng với mog mốn có thể mua cho vợ con, bố mẹ, gia đình của mình một chốn an cư thật sự chất lượng nhưng giá thành lại hợp lý và rẻ nhất có thể.

phân tầng rõ rệt ở Dự án chung cư Terra An Hưng

phân tầng rõ rệt ở Dự án chung cư Terra An Hưng

tuy nhiên những thông tin trên diễn đàn hay mạng xã hội lại không mấy chi tiết và thiếu tính chính xác nên hãy theo dõi bài viết của chúng tôi hôm nay để biết thêm chi tiết.

Vị trí dự án Hà đông

Nằm ngay mặt đường Tố Hữu hay còn gọi là Lê Văn Lương kéo dài – một trong những trục đường quan trọng bậc nhất hiện nay khi nối liền các khu đô thị ở ngoại thành với trung tâm thành phố. Không những vậy mà đây cũng là khu vực nằm trong định hướng mở rộng trung tâm Thủ đô của UBND thành phố Hà Nội nên giá đất cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng.

khu công viên tại  Dự án chung cư Terra An Hưng

khu công viên tại Dự án chung cư Terra An Hưng

Những tiện ích có và hội tụ tại đây

Được xây dựng lên với mục tiêu tạo cho người dân, khách hàng một chốn an cư tuyệt vời theo đúng nghĩa, nên chủ đầu tư đã và đang bố trí hàng chục tiện ích và dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu sống, làm việc và hưởng thụ của người dân.

Tại đó, bạn có thể tìm thấy nhà trẻ, bệnh viện, trung tâm thương mại đến tất cả các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình khác. Và chúng tôi cũng mong muốn rằng, nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái chắc chắn không nên bỏ qua chung cư The Terra An Hưng như một cơ hội sinh lời bền ững nhất.

Xem thêm: Dự án Khu đô thị mới Phùng Khoang