Tiện ích Chung cư 90 Nguyễn Tuân

Tiện ích Chung cư 90 Nguyễn Tuân CÓ GÌ NỔI BẬT?

Chung cư 90 Nguyễn Tuân tọa lạc ngay vị trí vàng ở trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội với chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và chiếm được nhiều sự tin tưởng trong các dự án bất động sản đặc biệt là các dự án về chung cư. Các tiện ích chung cư 90 Nguyễn Tuân đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu về tiện ích cuộc sống hiện đại ngày nay cho mọi đối tượng khách hàng, cũng như là một cơ hội đầu tư lớn “có một không hai ” cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Hệ thống Tiện ích Chung cư 90 Nguyễn Tuân khá đa dạng

Hệ thống Tiện ích Chung cư 90 Nguyễn Tuân khá đa dạng

Tổng quan chung về Dự án 90 Nguyễn Tuân

  • Tên dự án: Chung cư 90 Nguyễn Tuân.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7.
  • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Licogi 13.
  • Địa chỉ: 90 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Diện tích mỗi căn hộ từ 60 m2 đến 100 m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ.
  • Giá bán từ 25 triệu/ m2 với pháp lý là sổ hồng vĩnh viễn.

Tiện ích chung cư 90 Nguyễn Tuân


Đến với mỗi dự án nhà đất, đặc biệt là thiết kế các căn hộ chung cư, các chủ đầu tư luôn đặt những mối quan tâm lớn nhất đến các tiện ích giải trí cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng để phục vụ cho cuộc sống cư dân được tốt đẹp nhất. Với mục đích mang lại cuộc sống thoải mái, giúp vơi bớt những lo lắng và khó khăn sau một ngày làm việc mệt nhọc, Công ty Cổ phần đầu tư đô thị và Khu công nghiệp sông đà 7 đã xây dựng một hệ thống tiện ích chung cư 90 Nguyễn Tuân vô cùng hoàn hảo để sẻ chia những nhu cầu dù nhỏ bé nhất của cư dân nơi đây.

hạ tầng dịch vụ tuyệt vời tại Tiện ích Chung cư 90 Nguyễn Tuân

hạ tầng dịch vụ tuyệt vời tại Tiện ích Chung cư 90 Nguyễn Tuân

Với 70% diện tích dự án là quang cảnh tự nhiên với công viên và cây xanh trải dài, dự án hẳn là sẽ đem đến cho nơi đây một không gian thoáng mát, trong lành. Ngoài ra, dự án còn là một tổng thể không gian sống với vô vàn các tiện ích khác phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người như: khu vui chơi giải trí dành cho trẻ, siêu thị, phòng tập gym, phòng spa, bể bơi 4 mùa,…Và hệ thống an ninh được bảo vệ nghiêm ngặt với camera tân tiến được lắp đặt khắp khu vực trong dự án.

Ngoài ra, quý cư dân tương lai của Dự án Nguyễn Tuân không đơn giản chỉ được hưởng các Tiện ích Chung cư 90 Nguyễn Tuân trong khu đa dạng hay các dịch vụ giải trí đã kể trên, mà còn hơn thế. Đó chính là hệ thống các trường học mọi cấp, các trung tâm thương mại phong phú về thương hiệu và sản phẩm, cùng các bệnh viện sẵn sàng chăm sóc sức khỏe của cư dân mọi thời điểm.