Vị trí Chung cư 90 Nguyễn Tuân

Vị trí Chung cư 90 Nguyễn Tuân nằm trên trục đường giao thông thuận tiện

Dự án 90 Nguyễn Tuân được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đô Thị Và Khu Công Nghiệp SÔNG ĐÀ 7.

thông tin về Vị trí Chung cư 90 Nguyễn Tuân

thông tin về Vị trí Chung cư 90 Nguyễn Tuân

Là dự án sở hữu vị trí đẹp cuối cùng tại quận Thanh Xuân – Hà Nội, với tiêu chí “ Nhất cận thị, nhị cận Giang, tam cận Lộ” thì khu chung cư này đáp ứng đầy đủ tất cả những điểm vàng này.

Vị trí Chung cư 90 Nguyễn Tuân đẹp không tưởng

Khu chung cư này nằm tại trung tâm của quận Thanh Xuân, rất gần với trục đường huyết mạch Vành đai 3, đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương…. Nối với hàng loạt các khu đô thị lớn, các cơ quan hành chính quan trọng trong và ngoài khu vực.

Nếu như phía Tây Nam của dự án tiếp giáp với trục đường Nguyễn Trãi, tuyến đường sắt trên cao thì phía Đông Bắc giáp với khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính và đường Lê Văn Lương, phía Tây Bắc dự án gần với khu đô thị Phùng Khoang và đường Vành đai 3, phía Đông Nam giáp với đường Láng và khu đô thị cao cấp Royal City.

Khám phá khu vực quanh  Vị trí Chung cư 90 Nguyễn Tuân

Khám phá khu vực quanh Vị trí Chung cư 90 Nguyễn Tuân

Nhờ vị trí siêu đắc địa của mình, dự án chung cư 90 Nguyễn Tuân được thừa hưởng những tuyến đường giao thông đã quy hoạch đồng bộ và đi vào sử dụng ổn định, giúp cho cư dân tương lai có thể di chuyển thuận lợi đến nhiều điểm khác nhau trong và ngoài thành phố nhanh chóng, giờ cao điểm rất ít tắc đường như các quận nội thành khác. Hơn nữa, Vị trí Chung cư 90 Nguyễn Tuân cũng là khu vực tập trung nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng từ cao cấp đến khu dân sinh, chợ phùng Khoang, trung tâm thương mại Royal City… chính là điểm đến mua sắm hấp dẫn dành cho cư dân tại khu chung cư này.